Sao Biển – Nơi có hàng rào ổ khóa tình yêu không thể bỏ qua

450

Đối với những ai yêu thích và muốn khám phá thiên nhiên, tuyệt đối không thể bỏ qua những trải nghiệm tuyệt vời ở khu sinh thái Sao Biển.

Cổng chào Sao Biển
Cổng chào Sao Biển

Nằm trên một bãi biển đẹp và làng chài nên thơ dưới chân núi có tên gọi là làng bãi Lao, thôn Bình Lập, khu sinh thái Sao Biển có thời tiết khá dễ chịu. Bạn có thể đến Bình Lập vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, nếu vào mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12, bạn nên theo dõi thời tiết trước vài ngày để lựa chọn cho mình ngày đi thích hợp. Đối với những tháng xuân và hè, biển Bình Lập trong xanh, nước biển trong vắt thấy đáy, đây là khoảng thời gian đẹp nhất để khám phá Bình Lập.

Lối vào khu du lịch
Lối vào khu du lịch

Khu du lịch sinh thái Sao Biển – Cam Ranh tại Bãi Lao- Thôn Bình Lập – Xã Cam Lập- Thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, cách Thành phố Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống nơi đảo vắng với ngủ lều, chèo thuyền Kayak, đạp xe trên biển, BBQ hải sản, đạp xe trên biển, cầu trượt xuống biển, lửa trại, leo núi…

Bình Lập còn có một khu sinh thái riêng biệt, dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh. Đến với khu sinh thái Sao Biển, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm ngủ chòi gỗ trên cát hay độc đáo hơn chính là nằm võng đung đưa giữa biển.

Những chòi gỗ hướng ra biển
Những chòi gỗ hướng ra biển
Những căn chòi sống ảo
Những căn chòi sống ảo

Trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc các bạn sẽ thấy những người yêu nhau sẽ khóa ổ khóa tình yêu của mình vào thành cầu hay hàng rào rồi ném chìa khóa xuống biển, điều này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi theo thời gian không thể phá vỡ. Nhằm đáp ứng nguyện vọng này của biết bao bạn trẻ, khu du lịch sinh thái Sao Biển cũng thiết kế một hàng rào chìa khóa tình yêu để cùng các bạn ghi lại những khoảnh khắc yêu thương cùng người đặc biệt của mình tại đây. Các bạn nhớ chuẩn bị 1 ổ khóa thiệt dễ thương khi đến Sao Biển nhé.

Khóa chặt tình yêu
Khóa chặt tình yêu
Khóa chặt tình yêu
Khóa chặt tình yêu

Ngoài ra còn có những căn nhà cổ tích phòng lạnh nằm ngay chân núi, trong vườn điều cổ nên mát mẻ quanh năm, tha hồ vui chơi cát và nằm dài nghĩ dưỡng cả ngày mà không sợ nắng, có luôn phòng lạnh view hướng ra biển trong xanh nữa nhé.

Căn nhà cổ tích
Căn nhà cổ tích
Lý tưởng để check in
Lý tưởng để check in

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.